Y học và đời sống

Giải pháp “mới” từ Nhật Bản cho người rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia

Việc uống rượu bia quá đà có ảnh hưởng rất lớn đến đường tiêu hóa, gây ra các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài, đầy hơi…, nếu để lâu ngày dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.
Tiêu hóa bị rối loạn thường xuyên do uống rượu bia ảnh hưởng đến đường ruột

Tiêu hóa bị rối loạn thường xuyên do uống rượu bia ảnh hưởng đến đường ruột

Lạm dụng rượu bia quá mức dẫn đến rối loạn tiêu hóa

Thường xuyên uống rượu bia cùng với việc ăn thức ăn hàng quán dễ gây rối loạn vận động ruột, rối loạn hấp thu nước của ruột. Đặc biệt, khi uống nhiều bia rượu sẽ làm cho lợi khuẩn bị tiêu diệt, phá vỡ hệ vi sinh vật đường ruột, giúp vi khuẩn gây hại bùng phát, khiến chức năng của đại tràng suy yếu gây ra tình trạng đau bụng, trướng bụng, đầy hơi, rối loạn phân lúc sống, lỏng, nát, bụng ậm ạch khó chịu.

Các triệu chứng rối loạn tiêu hóa dai dẳng, kéo dài nếu không được điều trị dứt điểm rất dễ biến chứng như viêm đại tràng tràng, ung thư đại tràng…

Giải pháp “độc đáo” từ Nhật Bản cho người rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia

Người Nhật Bản đã tìm ra một giải pháp “Mới” giúp người thường xuyên uống rượu bia chấm dứt các rối loạn tiêu hóa đó chính là việc bổ sung ngay lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) – lợi khuẩn chính yếu, chiếm hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, cư trú chủ yếu ở đại tràng.

Lợi khuẩn Bifido làm nhiệm vụ tiết 3000 enzym tiêu hóa thức ăn và phân hủy, đào thải các chất cặn bã tạo thành khuôn phân mềm, mượt dễ đẩy ra ngoài,giúp các chức năng tiêu hóa bình thường trở lại nên dần dần sẽ cải thiện các triệu chứng đau bụng, đi ngoài, phân táo, lỏng..

Đặc biệt, các lông nhung trên thành ruột sẽ thấm hút giữ lại các độc tố, lợi khuẩn Bifido phân hủy, xử lý giúp thanh lọc, thải độc cho gan thận. Đồng thời lợi khuẩn Bifido tiết ra chất nhầy trám lên niêm mạc ruột non và đại tràng tạo thành lá chắn bảo vệ đường ruột, ngăn các chất độc không tấn công niêm mạc ruột.

Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit, nên khi xuống đến dạ dày gần như bị tiêu diệt hoàn toàn nên rất ít men vi sinh có thành phần lợi khuẩn này.

Bổ sung lợi khuẩn Bifido

Tin vui là các nhà khoa học Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá, bao bọc, giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống đi qua được môi trường khắc nghiệt của dạ dày xuống đến ruột non và đại tràng an toàn. Bổ sung lợi khuẩn Bifido từ các loại men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản sẽ giúp người thường xuyên phải uống rượu bia giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa dai dẳng, tiêu hóa ổn định, giảm đầy bụng, đau bụng, ăn uống thoải mái, bụng nhẹ nhõm, êm ru.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản dành cho người bị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina  được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi của Nhật Bản – Morishita Jintan.

Men vi sinh Bifina sử dụng công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang thế hệ mới, hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit dạ dày giúp đưa lợi khuẩn sống đi qua môi trường khắc nghiệt  axitdạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao.

Men vi sinh Bifina có công thức vượt trội 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn chính yếu của đường ruột: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 – 0936. 404. 366 – 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

TH (bài tài trợ)

BẢN DESKTOP